Trọn thông tin về khu đô thị thương mại PNR Estella

Dự án khu đô thị thương mại PNR Estella có những điểm mạnh, điểm hạn chế gì? Tất tần tật ở đây.

Ngày đăng: 01-01-2021

1,068 lượt xem

TỔNG QUAN
Với quy mô 32,8 ha tọa lạc trên vành đai kinh tế phía Đông thành phố Biên Hòa, PNR Estella được Tập đoàn PN Holding kiến tạo theo mô hình khu đô thị đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc, học tập và vui chơi giải trí.... nhằm đón đầu sự phát triển của "thành phố sân bay" tương lai. Với vị trí trung tâm và được quy hoạch, đầu tư bài bản, PNR Estella không chỉ là nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi lâu dài.

Tên dự án : Khu đô thị PNR Estella
Vị trí : Nằm trong tổng thể khu đô thị - công nghiệp Sông Mây, trên trục đường ĐT 767 – trung tâm huyện Trảng Bom
Qui mô : 32,8 ha, gồm 2 giai đoạn phát triển

  • Giai đoạn 1 : Diện tích 9,8 ha gồm 540 nền nhà phố
  • Giai đoạn 2 : Diện tích 23 ha gồm 1.300 nền nhà phố

Du-an-pnr-estella

Dự án PNR Estella

Tiện ích nội khu: Trường học, trung tâm thương mại, công viên, trung tâm y tế, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng...

Tiện ích liên kết: 6 chợ truyền thống, Lotte Mart, AEON Mall, chợ đầu mối đồ gỗ, trung tâm tài chính Biên Hòa, trung tâm hành chính Trảng Bom, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, các khu du lịch sinh thái hồ Sông Mây, thác Giang Điền, Vườn Xoài, KCN Amata

Pháp lý: Sổ hồng riêng, minh bạch trên website Cổng thông tin điện tử Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty CP Nông sản Đông Việt

Phát triển dự án: Tập đoàn PN Holding

VỊ TRÍ DỰ ÁN
 

vi-tri-du-apnr-estella-trang-bom-dong-nai

Vị trí dự án PNR Estella

khoang-cach-chinh-xac-tu-pnr-estela-den-trung-tam-tp-bien-hoa

Từ khu đô thị PNR Estella đến Trung tâm TP Biên Hòa đúng 11.9 km

Khu đô thị PNR Estella nằm trong tổng thể khu đô thị - công nghiệp Sông Mây quy mô 473 ha, liền kề thành phố Biên Hòa. Khu vực này đang được quy hoạch thành trung tâm mở rộng của thành phố Biên Hòa, đồng thời cũng là đô thị vệ tinh phục vụ chiến lược phát triển "thành phố sân bay" của tỉnh Đồng Nai.

Tương lai, nơi đây sẽ phát triển vô cùng sôi động với sự xuất hiện của các khu phố thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm tài chính, nhà hàng, khách sạn,...hứa hẹn trở thành điểm đến mới về giao thương, vui chơi, giải trí, du lịch sinh thái của thành phố Biên Hòa.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Mặt bằng tổng thể khu đô thị PNR Estella

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

Sơ đồ phân lô dự án PNR Estella

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐÔ THỊ

Là khu đô thị tiên phong phục vụ chiến lược giãn dân cho thành phố Biên Hòa và "thành phố sân bay" Long Thành trong tương lai. PNR Estella được quy hoạch đồng bộ với hệ thống giao thông đối nội và đối ngoại thuận tiện, hệ thống tiện ích vượt trội. Mọi nhu cầu của cư dân PNR Estella đều được đáp ứng đầy đủ mà không cẩn phải đi đâu xa. Nổi bật như trường học, siêu thị, trung tâm y tế, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, PNR Estella sở hữu đến 7 công viên được bố trí xen kẽ từng phân khu, tạo nên một không gian sống xanh mát, gần gũi thiên nhiên.

Trung Tâm Thương Mại:
Gần ngay trục chính vào khu đô thị là trung tâm thương mại đẳng cấp, tập trung chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí mua sắm đa dạng thu hút cư dân và du khách đến trải nghiệm.

trung-tam-thuong-mai-khu-do-thi-pnr-estella

Trung tâm thương mại KĐT  PNR Estella

Trường học:

Bên cạnh đó PNR Estella còn tích hợp hệ thống giáo dục gồm ba trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể dục thể thao,… được bố trí hợp lý, khoa học.


truong-hoc-khu-do-thi-pnr-estella

Trường học tại KĐT  PNR Estella

Công viên:

Đặc biệt, nhằm kiến tạo không gian sống xanh, mang đến cho cư dân không gian sống gần gũi trong lành PNR Estella còn quy hoạch 7 công viên kết hợp hồ cảnh quan rộng lớn. Đây sẽ là nơi lý tưởng để các cư dân thư thả tâm hồn tận hưởng những phút giây bình yên bên những người thân yêu.


Cong-vien-tai-khu-do-thi-pnr-estella

Công viên khu đô thị PNR Estella

Công viên đêm:
Trên tổng diện tích 32ha, PNR Estella là một khu đô thị đa chức năng với gần 2.000 căn nhà phố thương mại, nhà phố vườn đáp ứng nhu cầu an cư, kinh doanh của các chủ sở hữu. Đặc biệt, các dãy nhà ở tại PNR Estella đều được bố trí hài hòa, tối ưu tính kết nối cộng đồng, đảm bảo tiếp cận mọi dịch vụ tiện ích cũng như tiềm năng kinh doanh.

Cong-vien-dem-khu-do-thi-pnr-estella

Công viên Khu Đô Thị PNR Estella

Bệnh viện:

Benh-vien-khu-do-thi-PNR-Estella

Bệnh viện tại KĐT PNR Estella

Là khu đô thị tiên phong phục vụ chiến lược giãn dân cho thành phố Biên Hòa và “thành phố sân bay” trong tương lai, PNR Estella được quy hoạch đồng bộ với hệ thống dịch vụ, tiện ích vượt trội. Nổi bật là Trung tâm y tế được quy hoạch ngay bên trong dự án, phục vụ nhu cầu của cộng đồng cư dân PNR Estella tức thời mà không cần di chuyển ra xa. Đây cũng là Trung tâm y tế được đầu tư hoàn chỉnh trong tổng thể cụm khu đô thị - công nghiệp Sông Mây.

TIỆN ÍCH KẾT NỐI TỪ PNR ESTELLA
 

tien-ich-khu-do-thi-pnr-estella

Tiện ích nội khu đô thị PNR Estella


Quy hoạch chuẩn mực - lợi thế vượt trội

Lợi thế nổi bật của PNR Estella là được quy hoạch theo mô hình đô thị đa năng với các dãy nhà phố thương mại, nhà phố vườn cùng các khu thương mại - dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các khu chức năng được bố trí hài hòa, đảm bảo tối ưu tính kết nối cộng đồng và tiềm năng kinh doanh cho tất cả các dãy nhà.

Với lợi thế nằm đối diện chợ Sông Mây trong khu công nghiệp Sông Mây quy mô 473 ha tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư đang làm việc, PNR Estella tích hợp bốn giá trị ưu việt gồm an cư, đầu tư, kinh doanh, cho thuê. Qua đó, các chủ sở hữu dự án sẽ “an nhàn hưởng lợi” theo thời gian.

Du-an-pnr-estella

Khu phố thương mại PNR Estella

Vị trí vàng kết nối sân bay quốc tế

Khu đô thị PNR Estella sở hữu vị trí đắt giá khi tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch ĐT 767. Đây là trục phát triển kinh tế trọng yếu của khu vực phía Đông thành phố Biên Hòa và kết nối trực tiếp với cổng phía Bắc của sân bay quốc tế Long Thành.
Đặc biệt, PNR Estella còn nằm trên trục giao thương, trung chuyển hàng hóa Bắc - Nam thông qua quốc lộ 1A, Đại lộ Bắc Sơn - Long Thành, đại lộ Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường sắt Bắc - Nam...Tương lai, đây sẽ là đầu mối giao thông tỏa đi khắp khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trung tâm Biên Hòa mở rộng:

san-bay-quoc-te-long-thanh

Kết nối thuận tiện từ PNR Estella với sân bay quốc tế Long Thành

Khu đô thị PNR Estella nằm trong tổng thể khu đô thị - công nghiệp Sông Mây quy mô 473 ha, liền kề thành phố Biên Hòa. Khu vực này đang được quy hoạch thành trung tâm của thành phố Biên Hòa mở rộng, đồng thời cũng là đô thị vệ tinh phục vụ chiến lược phát triển "thành phố sân bay" của tỉnh Đồng Nai. Tương lai nơi đây sẽ phát triển vô cùng sôi động với sự xuất hiện của các khu phố thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm tài chính, nhà hàng, khách sạn,..... và trở thành điểm đến mới về giao thương. Hiện nay, Trảng Bom đang được quan tâm đầu tư toàn diện để lên đô thi loại 3 trong thời gian ngắn sắp đến.

Du-an-pnr-estella

Khu Đô Thị PNR Estella

 

HÌNH THỰC TẾ

Du-an-pnr-estella

Tiến độ hạ tầng thực tế tại dự án PNR Estella

tien-do-han-tang-du-an=pnr-estella

Tiến độ hạ tầng dự án PNR Estella

tien-do-ha-tang-du-an-pnr-estella

Tiến độ hạ tầng dự án PNR Estella

LỊCH THANH TOÁN

lich-thanh-toan-mua-dat-nen-du-an-pnr-estella

Lịch thanh toán mua đất nền dự án PNR Estella


VIDEO TIN TỨC

Bao Đồng Nai đưa tin lễ công bố dự án PNR Estella

Truyền hình đưa tin lễ công bố dự án PNR Estella

Tin tức lễ giới thiệu dự án Khu đô thị thương mại PNR Estella

TÓM LƯỢC:

  • Cách trung tâm TP Biên Hòa đúng 11,9 km (di chuyển từ 10 -15 phút). Khoảng cách này tương đương với từ dự án Long Hưng hay Biên Hòa New City đến Trung tâm TP Biên Hòa.
  • Đây là quỹ đất được bố trí làm quỹ đất ở đáp ứng nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động tại KCN Sông Mây, đồng thời vị trí dự án phù hợp với nhu cầu nhà ở của gia đình trẻ đang làm việc tại Biên Hòa (di chuyển về TT Biên Hòa chỉ 10-15 phút), và xây dựng tự do nên chi phí xây nhà theo khả năng. Do đó,  nhiều chuyên gia dự báo là tỷ lệ lấp đầy tại PNR Estella sẽ rất nhanh.
  • Khu đô thị PNR Estella được chia thành hai giai đoạn phát triển.
  • Đang mở bán đợt đầu tiên của giai đoạn 1
  • Giá đợt này rẻ hơn đất trong dân.
  • Thanh toán trong 8 tháng, nhận sổ đỏ xây dựng tự do, không cần GPXD vì dự án đã đầy đủ pháp lý liên quan.
  • Có thể đầu tư ngắn hạn, mua vào ngay đợt đầu giai đoạn 1, bán ra ở giai đoạn 2.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BẢNG GIÁ


 

Tin tức mới

ĐẤT NỀN LK AQUA CITY

dat-nen-long-hung-aqua-city

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 269,670

Đang online7

Kiểm tra tốc độ mạng nhanh gọn