Thực hư đất Bàu Bàng - Bình Dương tăng giá 103 %

Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương nói chung, Tân Uyên, Bến Cát nói riêng thời gian gần đây đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của NĐT, một phần đến từ thông tin về quy hoạch lên thành phố của 2 khu vực này.

Ngày đăng: 16-05-2021

1,015 lượt xem

Mới đây, Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thêm 2 thành phố là thành phố Tân Uyên và Bến Cát. Dự kiến, đến năm 2023, Bình Dương sẽ có 5 thành phố gồm: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Tân Uyên. Thông tin này ngay lập tức tạo nên những hiệu ứng tích cực cho thị trường BĐS khu vực Tân Uyên và Bến Cát.

 

xu-huong-tim-kiem-dat-nen-binh-duong

Xu hướng tìm kiếm đất nền Bình Dương

xu-huong-tim-kiem-dat-nen-bau-bang-binh-duong

Xu hướng tìm kiếm đất nền Bàu Bàng

Xu hướng tìm kiếm đất nền tại các KĐT mới Bàng Bàng - Bình Dương tăng mạnh là một trong những lý do dẫn đến tỷ lệ tăng giá đất nền tại đây lên đến 103%

 

Nguồn: Cafe.VN số ra ngày 04/05/2021

6 lý do nhà đầu tư săn tìm đất nền Bình Dương, đặc biệt là phân khúc dưới 1 tỷ đã có sổ riêng:

1- Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển thần tốc, trở thành trung tâm kinh tế mới khu vực phía nam. Cụ thể, tháng 10/2019, tại New York (Mỹ), lần thứ hai liên tiếp, Bình Dương được ICF vinh danh là một trong 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh.

2- Bình Dương đứng thứ ba sau TP.HCM và Hà Nội về thu hút đầu tư nước ngoài nhờ hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, chính sách phát triển đột phá, lực lượng lao động dồi dào và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.

3- Nhiều dự án khu đô thị mới xuất hiện đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 45.000 chuyên gia -kỹ sư nước ngoài và lực lượng lao động tại 35 khu công nghiệp của tỉnh.

4- Thu nhập bình quân đầu người thuộc tốp đầu cả nước chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.

5- Tác động của bất động sản TPHCM nguồn cung khan hiếm, chậm cấp phép nên nhu cầu đầu tư lan rộng ra các tỉnh lân cận.

6- Các thị xã Dĩ An và Thuận An vừa lên TP tác động đến giá bất động sản ở đây tăng quá cao, nhà đầu tư có xu hướng muốn săn tìm phân khúc thấp hơn và có sổ để được dư địa tăng giá tốt hơn.

tiem-nang-dat-nen-binh-duong

 

Không phải ngẫu nhiên, mà BĐS khu vực Bàu Bàng hay Tân Uyên thời gian qua nhận được sự quan tâm đáng kể của các NĐT Tp.HCM. Theo những năm gần đây, thị trường BĐS Bình Dương đã nhanh chóng "thăng hạng" với hàng loạt dự án tập trung chủ lực tại ba thành phố lớn là Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An.

Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng "chóng mặt", các quỹ đất tại khu vực trung tâm dần trở nên khan hiếm, nhất là khi giá đất đã "leo thang" tiệm cận với Tp.Thủ Đức. Tâm điểm đầu tư bắt đầu dịch chuyển về các đô thị vệ tinh như Bàu Bàng, Tân Uyên, nơi tập trung các khu công nghiệp lớn, giao thông thuận tiện, quỹ đất đẹp và mức giá vẫn còn mềm so với khu vực trung tâm.

THÔNG TIN DỰ ÁN DREAM CITY - THE SUN:

Vi-tri-du-an-dream-city-duc-phat-3-the-sun

Vị trí dự án Đức Phát 3 (Dream City - The Sun)

HÌNH ẢNH  DỰ ÁN DREAM CITY (ĐỨC PHÁT 3) - THE SUN:

du-an-duc-phat-3-dream-city-the-sun-bau-bang

Shophouse tại khu đô thị mới Dream City

du-an-duc-phat-3-dream-city-the-sun-bau-bang

Khu đô thị Dream City 

du-an-duc-phat-3-dream-city-the-sun-bau-bang

Hạ tầng thực tế tại dự án KĐT mới Dream City

dat-so-do-du-an-duc-phat-3

Sổ đỏ dự án The Sun (Đức Phát 3)

 

6 lý do nhà đầu tư nên xem thực tế dự án Dream City - The Sun, để quyết định đầu tư hay không trước xu hướng tăng giá đất nền tại Bàu Bàng - dù muốn hay không?

1. Hạ tầng hoàn thiện (như hình chụp thực tế)

2. Đã hoàn thành nghĩa vụ thuế và ra sổ riêng từng nền.

3. Nhà nước ràng buộc cụ thể chủ đầu tư hoàn thành hạ tầng xã hội (Y tế, Trường cấp 1,2,3, Trung tâm thương mại...) bên cạnh hạ tầng kỹ thuật đã xong.

4. Kết nối trực tiếp với cao tốc Bàu Bàng - Mỹ Phước - Tân Vạn (Đây chính là đoạn Vành Đai 3 đi qua địa phận tỉnh Bình Dương, có tính liên kết các vùng kinh tế trọng điểm phía nam)

5. Sau khi Dĩ An và Thuận An lên TP trực thuộc tỉnh, giá đất nền ở đây đã tăng vọt quá cao, vì thế nhà đầu tư đất nền vốn ưa thích Bình Dương đang có xu hướng đi ra xa một chút để kỳ vọng dự địa tăng giá lớn hơn.

6. Đi trước, đón ngay cơ hội khi chủ đầu tư tung giỏ hàng đợt đầu với giá cực mềm nhằm thu hút thị trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BẢNG GIÁ

 
XEM THÊM

Tin tức mới

ĐẤT NỀN LK AQUA CITY

dat-nen-long-hung-aqua-city

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 269,683

Đang online7

Kiểm tra tốc độ mạng nhanh gọn